xe nâng tại Bình Dương

công ty TNHH MTV Ngũ Nhất chuyên phân phối xe nâng Baoli chất lượng cao . giá thành cạnh tranh , bảo hành dài hạn, chiết khấu cao . hàng chính hãng , với tiêu chí mang lại sự uy tín nhất về chất lượng sản phẩm dành cho quí khách hàng

Xem thêm

Xem thêm

xe nâng tại Bình Dương

công ty TNHH MTV Ngũ Nhất nhà phân phối xe nâng hàng Baoli . giá thành cạnh tranh . chiết khấu cao , bảo hành dài hạn .

với nhều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối xe nâng , công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại dự hài lòng từ khách hàng . với bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ nước ngoài . 

Big01

xe nâng tại bình dương , xe nâng Baoli là tập đoàn của đức , sản xuất lắp ráp tại trung quốc, công ty TNHH Ngũ Nhất là nhà phân phối độc quyền xe nâng Bao li tại Việt Nam. luôn có sản hàng tại kho . hàng chính hãng , chất lựng cao . giá thành phù hợp với nhu cầu của người Việt.

xe nâng tại Bình Dương nhiều kích cở cho khách hàng lựa chọn từ ; 2t đến 8t

Big01

dịch vụ tại công ty Ngũ Nhất :

cung cấp xe nâng tại Bình Dương và các khu vực lân cận 

Cung cấp hợp đồng bảo dưỡng xe nâng, nhận sửa chữa xe nâng, các loại hợp đồng bảo trì: – Hợp đồng kiểm tra máy bao gồm những đợt kiểm tra định kỳ, qua đó có thể xác định những việc cần làm để đảm bảo xe nâng luôn hoạt động trong điều kiện tối ưu, an toàn. Kết quả của hợp đồng kiểm tra là 1 bản báo cáo dự toán hoàn chỉnh. – Hợp đồng bảo trì dự phòng bao gồm các kế hoạch bảo dưỡng được nhà sản xuất khuyên dùng, theo định kỳ nhất định và có tính chất dự phòng, hợp đồng này đưa ra một chi phí bảo trì định kỳ cố định và cho phép dự toán được chi phí dễ dàng. Hợp đồng có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. – Hợp đồng trách nhiệm toàn phần là một dịch vụ bảo trì hoàn hảo với chi phí cố định hàng năm trong một khoảng thời gian thỏa thuận , hợp đồng này sẽ làm bạn hoàn toàn an tâm với việc sản xuất liên tục và nó cho phép bạn dự trù chi phí bảo trì rõ ràng.

mọi chi tiết liên hệ miss thương : 0915173082 để được tư vấn miển phí .