Mua xe nâng hàng

.Công ty TNHH MTV Ngũ Nhất là nhà phân phối xe nâng hàng chất lượng cao, sản xuất theo công nghệ Châu Âu tiêu chuẩn Đức. Thuộc tập đoàn Kion. Chiết khấu cao . uy tín bảo hành dài hạn .

Xem thêm

Xem thêm

 

Mua Xe Nâng Hàng

Tập đoàn KION có sự hiện diện toàn cầu với các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp được cung cấp bởi bảy công ty có thương hiệu. Tập đoàn KION là nhà lãnh đạo Châu Âu và là nhà sản xuất xe nâng hàng lớn thứ hai trên thế giới và công nghệ kho bãi và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này tại Trung Quốc. Các thương hiệu Linde và STILL phục vụ phân khúc cao cấp trên toàn thế giới, trong khi Baoli tập trung vào các phân khúc giá trị và nền kinh tế. Tiêu chí của của chúng tôi là cung cấp những xe nâng tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Mua xe nâng hàng ,Vì vậy, Quý Khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng lựa chọn xe nâng và các dịch vụ tại của chúng tôi. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi ! Chúng tôi hy vọng được hợp tác, trở thành đối tác tin cậy và phát triển cùng với Quý khách !

Mua xe nâng hàng . Công ty TNHH một thành viên Ngũ Nhất chuyên cung cấp các loại xe nâng điện , xe nâng hàng bằng tay, Bán xe nâng hàng xe nâng hàng động cơ Baoli sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Đức của tập đoàn KION. Sản phẩm đạt chất lượng cao, tin dùng ở nhiều nước trên thế giới, giá cả cạnh tranh. chiết khấu cao . 

là DÒNG XE KINH TẾ của tập đoàn KION – Đức (thứ 2 trên thế giới về xe nâng) Xe Nâng BAOLI DÙNG ĐỘNG CƠ và BƠM THỦY LỰC Nhật - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU. hàng chính hãng , uy tín Xe Nâng BAOLI tại Hồ Chí Minh GIÁ HỢP LÝ và CẠNH TRANH, NÂNG CAO HIỆU QUẢchất lượng luôn luôn đặt tiêu chí lên hàng đầu .ĐẦU TƯ. Xe Nâng BAOLI : SẢN PHẪM CHẤT LƯỢNG, ĐÁP ỨNG TỐT NHU CẦU, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TĂNG HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp (bán và cho thuê) các loại Xe Nâng BAOLI sau : Xe Nâng Diesel – Xăng / LPG từ 1.0 – 10.0 tấn Xe Nâng Điện từ 1.0 – 3.0 tấn Thiết Bị Nâng dung trong kho: Pallet điện/tay có/không có khung nâng từ 1.0 – 2.5 tấn, ...

mọi chi tiết liên hệ miss thương : 0915173082 . miss thương để được tư vấn trực tiếp . GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG