CÔNG TY MTV NGŨ NHẤT phân phối độc quyền Xe Nâng BaoLi Tại Việt Nam .Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm, đồng thời được các Quý khách hàng ủng hộ và tin tưởng, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mua bán bảo trì xe nâng trên phạm vi Hồ chí minh  các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành khác.

xe nâng Baoli Tại Bình Dương

Tiêu chí của của chúng tôi là cung cấp những xe nâng  tốt nhất cho Quý Khách hàng. Vì vậy, Quý Khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng lựa chọn xe nâng và các dịch vụ tại của chúng tôi. Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi hy vọng được hợp tác, trở thành đối tác tin cậy và phát triển cùng với Quý khách !

xe nâng bao li

 

Hồ sơ của KION GROUP
Tập đoàn KION có sự hiện diện toàn cầu với các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp được cung cấp bởi bảy công ty có thương hiệu. Tập đoàn KION là nhà lãnh đạo Châu Âu và là nhà sản xuất xe nâng hàng lớn thứ hai trên thế giới và công nghệ kho bãi và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này tại Trung Quốc. Các thương hiệu Linde và STILL phục vụ phân khúc cao cấp trên toàn thế giới, trong khi Baoli tập trung vào các phân khúc giá trị và nền kinh tế. Fenwick là nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu tại Pháp, OM STILL là công ty hàng đầu của Italy và Voltas là một trong hai nhà lãnh đạo thị trường ở Ấn Độ. Egemin Automation là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tự động hóa cho hậu cần, quy trình và cơ sở hạ tầng.
Nhưng những nền tảng vững chắc này không phải là điều duy nhất cho phép Tập đoàn KION tạo ra khoảng 5,1 tỷ Đô la Mỹ vào năm 2015. Nhân tố chủ chốt là lực lượng lao động của chúng tôi có hơn 23.000 người, và mỗi ngày họ phải đi thêm dặm.
Chúng tôi đứng vững cho sự tăng trưởng bền vững và có lợi nhuận bằng cách tập trung vào phân khúc kinh doanh được xác định rõ ràng.

Hồ sơ của KION GROUP
Tập đoàn KION có sự hiện diện toàn cầu với các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp được cung cấp bởi bảy công ty có thương hiệu. Tập đoàn KION là nhà lãnh đạo Châu Âu và là nhà sản xuất xe nâng hàng lớn thứ hai trên thế giới và công nghệ kho bãi và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này tại Trung Quốc. Các thương hiệu Linde và STILL phục vụ phân khúc cao cấp trên toàn thế giới, trong khi Baoli tập trung vào các phân khúc giá trị và nền kinh tế. Fenwick là nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu tại Pháp, OM STILL là công ty hàng đầu của Italy và Voltas là một trong hai nhà lãnh đạo thị trường ở Ấn Độ. Egemin Automation là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp tự động hóa cho hậu cần, quy trình và cơ sở hạ tầng.Nhưng những nền tảng vững chắc này không phải là điều duy nhất cho phép Tập đoàn KION tạo ra khoảng 5,1 tỷ Đô la Mỹ vào năm 2015. Nhân tố chủ chốt là lực lượng lao động của chúng tôi có hơn 23.000 người, và mỗi ngày họ phải đi thêm dặm.Chúng tôi đứng vững cho sự tăng trưởng bền vững và có lợi nhuận bằng cách tập trung vào phân khúc kinh doanh được xác định rõ ràng.

 

xe nâng bao li chụp gốc màn hình